Đại lý

Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Hà,có trụ sở tại: Phòng 1114, nhà CT1 A, đơn nguyên 1, khu đô thị Mỹ Đình II, Phường Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Văn phòng giao dịch tại : Phòng 1906, Tầng 19, Tòa nhà CT2, Khu đô thị Văn Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102075741, sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 11 năm 2006.
Thời buổi công nghệ thông tin lên ngôi. Mọi thông tin chúng ta đều tìm kiếm qua mạng internet và đều phải kiểm chứng thông tin đó. Các anh /các chị trong lĩnh vực Kinh Tế Xây Dựng cũng không ngoại lệ. Khi các anh/ các chị đang tìm kiếm một phần mềm dự toán tốt và ổn định để phục vụ trong công việc của mình, hãy tìm và liên hệ với chúng tôi. Phần mềm dự toán dự thầu G8.

Để có một phần mềm bản quyền chuẩn các bạn cũng nên tìm hiểu công ty nào cung cấp và viết ra sản phẩm đó. Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Hà là công ty có quyền tác giả về phần mềm dự toán dự thầu G8. Và đồng thời trên thị trường cũng chỉ duy nhất công ty Hoàng Hà chúng tôi cung cấp phần mềm dự toán g8.

Phần mềm dự toán G8 đang được cung cấp ra thị trường với tên phiên bản version 2020 và các thông tư, đơn giá, định mức mới đều đã được cập nhật mới nhất đến năm 2023. Đây là phiên bản được hoàn thiện một cách hoàn chỉnh khắc phục được những hạn chế của các phần mềm Dự toán khác, với các tính năng và tiện ích tốt nhất nhằm tăng hiệu quả làm việc và độ chính xác cho người sử dụng cũng như các doanh nghiệp.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên lập trình và cung cấp các phần mềm Dự toán – Dự thầu phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, viễn thông, ngành điện và xây lắp…
Chúng tôi tuyển đại lý trên cả nước. Chiết khấu 10% cho các cửa hàng máy tính khi giới thiệu khách hàng cho G8.
– Hiện nay thời buổi công nghệ phát triển .Để triên khai bán hàng trên cả nước Công ty chúng tôi đã kết hợp với các công ty chuyển phát nhanh như VNPT, VIETTEL, GIAO HÀNG NHANH…gửi hàng trên 63 tỉnh thành. Khách hàng yên tâm nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán.

Phần mềm dự toán dự thầu G8 là một trong những phần mềm chạy dự toán tốt nhất hiện nay. Hiện tại phần mềm luôn luôn lắng nghe và cập nhật những tính năng mới thuận tiện nhất giúp khách hàng rút ngắn thời gian chạy dự toán. Phần mềm đã cập nhật các định mức mới nhất : ĐM 12/2021, ĐM 13/2021, ĐM 11/2021 của BXD , các ĐM chuyên ngành như Ngành điện, viễn thông, thủy lợi , và tất cả các văn bản liên quan đến việc lập dự toán của các tỉnh thành trên cả nước.

Quý vị nếu có nhu cầu hỗ trợ việc lập dự toán xây dựng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Với phương châm “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo”với đội ngũ các chuyên viên lập trình, các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp và cập nhật liên tục những thông tin phục vụ cho tiến trình làm việc của khách hàng thông qua địa chỉ website hỗ trợ  trực tuyến: https://phanmemg8.vn và số điện thoại nóng hỗ trợ khách hàng như : 0988.921.607 hoặc 0919.268.987. Với tất cả tri thức và sự nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến sức lực và trí tuệ của mình góp phần vào sự phát triển chung của khách hàng và của đất nước.

Chúng tôi hiểu rằng sự nỗ lực không ngừng phát triển của chính mình và sự tin tưởng sử dụng sản phẩm, sự hợp tác của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng vững mạnh hơn.

Sau đây là bảng báo giá chi tiết sản phẩm Phần mềm Dự Toán G8 và Quyết Toán G8 

STT Chủng lại sản phẩm Số hạng mục Số công tác Đơn giá (đ/bộ)
1 Dự toán G8 – Amateur 1 200 1.000.000
2 Dự toán G8 – Beginner 1 300 2.000.000
3 Dự toán G8 – Professional 1 400 3.000.000
4 Dự toán G8 – Enterprise Vô hạn Vô hạn 4.000.000
5 Dự Toán + Quyết Toán G8 Settlement Vô hạn Vô hạn 7.000.000